QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

XÓA NẾP NHĂN VÀ TRẺ HÓA DA GIẢM THÂM VÙNG MẮT BẰNG CÔNG NGHỆ VENUS VIVA (LIỆU TRÌNH 5 - 7 LẦN)

Dù chỉ một vài nếp nhăn nhỏ hay đám quầng thâm trên vùng mắt cũng đã khiến bạn già đi hàng chục tuổi. Để giúp bạn lấy lại nét thanh xuân Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sẽ xóa sạch nếp nhăn, giảm quầng thâm, trẻ hóa da vùng mắt bằng công nghệ Venus Viva an toàn, không xâm lấn, hiệu quả cao hơn so với các phương pháp thông thường khác.

Công nghệ Venus Viva Hoa Kỳ cho phép xóa triệt để tình trạng nếp nhăn vùng, thâm xám và tái tạo cho da trở nên mềm mịn. Được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ, công nghệ Venus Viva là công nghệ mới nhất được nhận chứng chỉ của FDA về tính hiệu quả và sự an toàn khi điều trị.

Nguyên tác điều trị nhăn và trẻ hóa da giảm thâm vùng mắt bằng công nghệ Venus Viva

Venus Viva ứng dụng công nghệ Nano Fractional RF (công nghệ sóng cao tần vi điểm) và Smartscan (chế độ quét thông minh) 

Nano Fractional RF có khả năng truyền năng lượng dưới dạng vi phân cực nhỏ xâm nhập vào trong da ở mức sâu 500 micro, tác động sâu đến lớp hạ bì - lớp sâu nhất của da. Điều này thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, elastin và hình thành các acid hyaluronic (nhân tố giữ ẩm) trong lớp hạ bì, làm trẻ hóa và căng vùng da loại bỏ các nếp nhăn nhanh chóng. Đồng thời, Venus Viva gia tăng sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

Cải thiện cấu trúc và độ đàn hồi của da đồng thời làm săn chắc một cách hiệu quả và tái tạo các đường nét tự nhiên giúp mang lại sự trẻ trung toàn diện cho vùng da quanh mắt. 

Smartscan giúp năng lượng RF quét nhanh hơn trên bề mặt da, chuyển hóa năng lượng đồng đều trên vùng điều trị và làm giảm đến mức tối thiểu các thương tổn cho da. Năng lượng làm nóng phần da bên trong làm săn lại các mô collagen hiện có và kích thích sự phát triển các collagen mới thông qua 3 lớp da: biểu bì, hạ bì, và mô (mỡ). Nhờ đó mà khả năng trẻ hóa, tái tạo da càng được nâng cao.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Venus Viva trong điều trị nhăn và trẻ hóa da giảm thâm vùng mắt

  • • Hiệu quả gấp đôi: do nhiệt lượng có khả năng đi đến lớp sâu tận cùng trong cấu trúc da (độ sâu 500 micro) nên gia tăng khả năng kích thích sản sinh collagen trong da, đồng thời làm co lại các collagen bị lão hóa giúp xóa nhăn, trẻ hóa và sáng mịn vùng da mắt
  •  
  • • Không gây tổn thương cho da: nhờ công nghệ quét thông minh Smartscan, nên nhiệt lượng được tác động chính xác vào vùng điều trị mà không gây áp lực lớn cho bề mặt da, vì vậy nó ít có khả năng gây ra thương tổn so với các công nghệ khác. Bên cạnh đó, đầu tiếp xúc của máy gồm những đầu Pin siêu nhỏ nên chỉ tạo ra những vết thương siêu nhỏ, do đó thời gian phục hồi da rất nhanh.
  •  
  • • Da phục hồi rất nhanh: Thời gian để da phục hồi giảm đi một nửa so với các công nghệ của thế hệ trước.

 

 

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.