QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

VÌ SAO DA BẠN BỊ CHẢY XỆ

Quá trình lão hóa diễn ra bên trong làn da theo thời gian. Cũng giống như việc bạn bỏ quên một bộ quần áo yêu thích của mình nhiều năm trong tủ áo, khi tình cờ tìm được nó bạn sẽ thấy sợi vải giãn mỏng chẳng còn dáng dấp gì như ban đầu nữa. Tương tự như vậy nếu da không được chăm sóc theo thời gian chúng sẽ không còn tính căng bật săn chắc nữa. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này

Suy giảm collagen và elastin
Chất collagen và elastin là sợi liên kết giúp da săn chắc không nếp nhăn. Khi còn trẻ tuổi làn da của bạn có khả năng sản xuất collagen dồi dào và quá trình tái tạo collagen tự nhiên chậm dần đi theo tuổi tác. Cứ thế lớp collagen ít ỏi còn lại trở nên thô cứng trong một quá trình gọi là glycation hoá, khiến da mất đi khả năng đàn hồi.

Và lượng collagen ít ỏi mới được sản sinh có sợi ngắn hơn nên các nguyên bào sợi trở nên rời rạc. Từ đó lớp cơ cấu nâng đỡ hạ bì (chất đạm và elastin) bên trong bị sụp xuống. Dần dà, làn da sẽ mất đi khả năng căng bật săn chắc, dẫn đến tình trạng nhăn và xệ da bên ngoài.

Suy giảm chất béo
Chất béo là thành trì giữ ẩm cho làn da. Khi lượng chất béo suy giảm theo thời gian, hàng rào bảo vệ da trở nên suy nhược. Vì thế, khả năng giữ ẩm của biểu bì trở nên kém hơn, khiến da dễ bị khô ngứa và kích ứng.

Suy giảm lượng dầu
Nếu da ít tiết nhờn hơn thì nghe cũng có lý đấy chứ - cuối cùng thì khỏi lo về vấn đề da nhờn nữa! Có điều là khi lượng dầu bên trong lớp biểu bì giảm đi, bề mặt da trở nên khô ráp đến mức bạn bắt đầu nhận thấy có những mảng khô trên da. Đó là lý do vì sao cần phải có chế độ chăm sóc da ngăn lão hóa. Vấn đề không chỉ là duy trì làn da mịn màng bên ngoài, mà còn phải nuôi dưỡng cho da khỏe mạnh từ bên trong nữa.

NGAY BÂY GIỜ BẠN CẦN LIÊN HỆ NGAY VỚI VẺ ĐẸP HOÀN HẢO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH THỨC BỔ SUNG LƯỢNG COLLAGEN CẦN THIẾT CHO DA

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.