QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ CAO

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn cùng các di chứng lại gây mất thẩm mỹ và làm cho người bệnh luôn cảm giác mất tự tin khi giao tiếp. Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị mụn bằng tia laser Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sẽ giúp bạn xóa tan những vùng mụn đáng ghét trả lại làn da khỏe mạnh, gương mặt rạng ngời.

Nguyên lý điều trị mụn công nghệ cao bằng tia laser

Khi chiếu vào da, tia Laser (Laze) sẽ tác động trực tiếp vào các nhân mụn, phá vỡ kết cấu của cồi mụn, triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn P.acnes gây mụn, làm sạch nang lông cho hiệu quả điều trị mụn lên tới 99%.

Tia laser chỉ tác động trực tiếp vào các vùng da cần trị mụn để tiêu diệt nhân mụn mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Công nghệ trị mụn này không gây biến chứng, không có tác dụng phụ cho làn da.

Năng lượng của tia laser tác động sâu đến tầng trung bì, điều trị mụn tận gốc và thu nhỏ lỗ chân lông, kích thích được chuỗi liên kết collagen và elastin làm cho làn da được trẻ hóa và săn chắc.

Công nghệ trị mụn này với các tia laser "cực xung" đi sâu tác động trực tiếp vào tuyến bã, làm co tuyến bã, ngăn chặn việc phát sinh nhiều bã nhờn, giúp điều tiết lượng dầu, bình thường hóa tình trạng tăng tiết bã nhờn, chấm dứt mụn cám, mụn viêm.

Ưu thế vượt trội khi điều trị mụn bằng tia laser

  • Không gây đau, không có tác dụng phụ, hiệu quả điều trị cao.
  •  
  • Thu nhỏ lỗ chân lông và một số vết sẹo do mụn trứng cá.
  •  
  • Da của bạn được trẻ hóa và tươi sáng.
  •  
  • Hạn chế tình trạng mụn tái phát trở lại

Hình ảnh trước và sau khi điều trị mụn tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Clinic

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.