QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

LOẠI BỎ NẾP NHĂN CƠ MẶT PERFECT FACE

Tiêm thư giãn cơ LOẠI BỎ NẾP NHĂN CƠ MẶT PERFECT FACE là phương pháp giúp bạn có làn da tươi trẻ, tự nhiên. Với kĩ thuật tiêm chuẩn xác, tỉ mỉ của Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Sài Gòn Clinic bạn sẽ cảm nhận hiệu quả ngay bằng việc các nếp nhăn và vết chân chim hoàn toàn biến mất

Tiêm Botox (USA)

Botox : Là một loại axit amin được chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, được sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Sản phẩm Botox (USA) được chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Botox có tác dụng tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức khiến nhóm cơ đó được thả lỏng làm mất đi các nếp nhăn cử động. Đồng thời Botox cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn nên có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.

Trong Botox chứa thành phần có nguồn gốc từ ngoại độc tố, do vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum sản sinh ra. Tác dụng của chất này là ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến sợi cơ, từ đó làm giãn cơ cũng như giảm sự co rút của cơ khi chúng ta suy nghĩ hoặc bị stress. Vì vậy, Botox rất hiệu quả trong việc xóa và làm mờ các nếp nhăn.

Thư giãn cơ, trẻ hóa da, xóa nhăn bằng tiêm Botox với nhiều ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, không đau, không có tai biến, không có tác dụng phụ, mang lại sức sống và sự trẻ trung cho làn da nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tiêm Siax (Hàn Quốc)

Siax: là một loại protein, được tinh chế từ vi khuẩn yếm khí Clostridium botulinum. Khi tiêm một lượng nhỏ vào cơ, nó sẽ giúp ngưng phóng thích chất dẫn truyền thần kinh (acetylcholine) đến cơ, nên cơ được thư giãn, từ đó xóa mất nếp nhăn

Tiêm Siax giúp những nếp nhăn tạm thời biến mất, đồng thời cũng tránh được sự hình thành những nếp nhăn mới. Siax thường dùng cho trường hợp các vết nhăn hình thành do sự co cơ, tức là các nếp nhăn động như: nếp nhăn giữa hai chân mày, nếp nhăn trán, vết chân chim hai bên khóe mắt…

Siax được các chuyên gia, bác sĩ về thẩm mỹ đánh giá là giải pháp chuyên biệt điều trị nếp nhăn biểu cảm, mang lại hiêu quả rõ ràng, tin cậy, an toàn và nhanh chóng.

Tiêm thư giãn cơ tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo

  • Trước khi thực hiện xóa nhăn bằng Botox các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng cần điều trị để đảm bảo kết quả thực hiện là tối ưu nhất.
  •  
  • Với kinh nghiệm dày dặn, thường xuyên được nâng cao chuyên môn đội ngũ bác sĩ của Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sẽ thực hiện tiêm một cách chuẩn xác vị trí tiêm bằng cách kiểm tra sự co cơ tại vị trí nếp nhăn, vị trí cần làm đầy góc hàm để đạt được kết quả như mong muốn
  •  
  • Botox và Siax không gây độc hại cho cơ thể, an toàn và hiệu quả vượt trội. Hầu như không thấy biến chứng tức thì hoặc lâu dài, không gây phản ứng phụ khi sử dụng. 
  •  
  • Trong quá trình thực hiện không gây ra bất cứ đau đớn gì. Khách hàng cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng chờ vết thương phục hồi mà gần như có thể trở lại sinh hoạt ngay sau khi tiêm xong.
  •  
  • Thiết bị vô trùng tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng trước và sau khi tiêm filler

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

ĐIỀU TRỊ CHỈ ĐỊNH GIÁ (VND)

Tiêm thư giãn cơ Botox (USA)

Nếp nhăn trán

3.000.000

Tiêm thư giãn cơ Botox (USA)

Nếp cau mày 3.000.000

Tiêm thư giãn cơ Botox (USA)

Nếp chân chim 3.000.000

Tiêm thư giãn cơ Siax (Hàn Quốc)

Nếp nhăn trán 2.500.000

Tiêm thư giãn cơ Siax (Hàn Quốc)

Nếp cau mày

2.500.000

Tiêm thư giãn cơ Siax (Hàn Quốc)

Nếp chân chim

3.000.000

Tiêm thư giãn cơ Siax (Hàn Quốc)

Căng bóng da mặt

4.500.000

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.