QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

THẨM MỸ MÔI - MÁ

Dịch vụ thẩm mỹ môi má giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi gợi cảm hay một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ của Vẻ Đẹp Hoàn Hảo an toàn, hiện đại, được nhiều khách hàng yêu chuộng và đánh giá cao

Dịch vụ thẩm mỹ môi má tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo gồm:

  • + Tạo hình môi
  • + Bấm má lúm đồng tiền

Vẻ Đẹp Hoàn Hảo tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ môi má an toàn, hiện đại, bác sĩ có tay nghề vững, chuyên môn cao. Hệ thống máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Tạo hình môi

Phương pháp tạo hình môi không chỉ khắc phục các nhược điểm thẩm mỹ vùng môi, mà còn giúp bạn có được đôi môi cân đối, gợi cảm đầy quyến rũ, toát lên sự ngọt ngào bất tận trong mỗi nụ cười.

Bác sĩ sẽ tư vấn để tạo cho bạn một đôi môi trái tim gợi cảm mà quyến rũ đầy tự nhiên. Nếu tạo hình môi trái tim ở phần môi dưới, Bác sĩ sẽ tạo một đường gợn nhỏ ở giữa môi dưới. Còn nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, Bác sĩ sẽ làm mỏng bớt phần môi ở hai bên, giúp phần môi giữa rãnh môi trở nên đầy hơn, tạo thành đỉnh của hình trái tim.

Phương pháp thu nhỏ mông sẽ giúp khắc phục những đôi môi dày, cong và thô, đem đến một làn môi nhỏ xinh tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi sẽ không thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo mỗi người mà Bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp. Trong phẫu thuật thẩm mỹ môi này Bác sĩ sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ. Đây là phẫu thuật thẩm mỹ rất nhẹ nhàng , ít sưng, nhanh phục hồi nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống.

Phương pháp phẫu thuật làm đầy môi bác sĩ tiến hành phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với đặt một chất liệu giả (implant) như Gore-Tex hoặc bơm các chất làm đầy.

Phẫu thuật môi chẻ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo một gợn nhỏ chính giữa môi dưới sao cho cân đối với đỉnh môi trên. Đây là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thường được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ.

Bấm má lúm đồng tiền

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi.

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.