QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

TẠO HÌNH KHUÔN MẶT

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt mang đến cho bạn cơ hội khắc phục những nhược điểm để có được vẻ đẹp thanh tú như mong muốn. Vẻ Đẹp Hoàn Hảo được đàu tư trang thiết bị hiện đại: máy chụp X-quang 3 chiều, phần mềm phân tích hình ảnh trước sau phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm…sẽ mang đến cho bạn phát đồ phẫu thuật an toàn, hiệu quả.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo gồm: 

  • Gọt góc hàm
  • Hạ xương gò má
  • Tạo hình hàm hô móm
  • Tạo hình cằm vẩu

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên về các xu hướng thẩm mỹ tại các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Anh, Pháp,...cũng như những tiêu chuẩn phù hợp với bạn để đạt được kết quả như mong muốn. 

Gọt góc hàm

Tùy theo cấu trúc xương góc hàm của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Phương pháp phẫu thuật ngoài mặt khá phổ biến được thực hiện bằng cách mổ hai đường dưới góc hàm và cạnh dưới má, bóc tách phần cơ, và dùng máy khoan cắt xương chuyên dụng để gọt xương, mài dũa cho trơn láng. Phương pháp này để lại sẹo và mức độ thẩm mỹ chưa được toàn diện.

Phương pháp phẫu thuật bên trong khuôn mặt khó hơn nhưng có độ thẩm mỹ cao hơn. Với phương pháp này, bác sĩ tạo vết mổ bên trong miệng ở góc hàm và dùng máy phát sóng siêu âm có bước sóng cao để gọt xương. Phương pháp này khó và có chi phí cao, nhưng do không để lại sẹo bên ngoài nên được nhiều người lựa chọn.

Không gây mất cân đối 2 bên má, không ảnh hương đến răng, giọng nói.

Hạ xương gò má

Là phương pháp chỉnh hình hạ xương gò má, cải thiện đáng kể vị trí của gò má, giúp chị em có được khuôn mặt thanh thoát, nữ tính hơn. 

Các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp đặc biệt tạo một đường bên trong khoang miệng (kỹ thuật cắt xương chữ L), sau đó sẽ dùng kỹ thuật bóc tách khoảng trống và hạ thấp gò má bên trong và bên ngoài, giúp đôi gò má cân đối và hài hòa với khuôn mặt, khắc phục tình trạng gò má cao.

Tạo hình hàm hô móm

Để chỉnh sửa hàm hô, móm bác sĩ rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong khoảng 2mm, bóc tách và dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo đường chữ Z, trượt vào hoặc trượt ra theo tỷ lệ đã tính toán trước dựa vào phim X- Quang. Sau đó, cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu ý tế. 

Với máy cắt xương siêu âm, lưỡi cưa rất mỏng sẽ không gây ảnh hưởng cũng như không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và đảm bảo gần như chính xác tuyệt đối.

Đường rạch hoàn toàn nằm trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo

Tạo hình cằm vẩu

Bác sĩ sẽ cắt xương hàm dưới và đẩy lùi vào để cân xứng, hài hoà với hàm trên. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là rất tiện lợi, chính xác và thẫm mỹ, chỉ qua phẫu thuật một lần duy nhất là bạn đã có hàm răng đều và nụ cười tươi tắn như ý muốn.

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.