QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

TẠO HÌNH CẰM

Tạo hình cằm là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn, thanh tú. Để giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp trên gương mặt của mình Vẻ Đẹp Hoàn Hảo đã chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình cằm từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ thẩm mỹ tạo hình cằm tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo gồm: 

  • Độn cằm V line
  • Trượt cằm

Khi khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa để có 1 chiếc cằm đẹp, Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sẽ tư vấn, đánh giá các vấn đề như: Tương quan vị trí của cằm với môi dưới, phần mặt trên và giữa. Đánh giá độ cao của mặt dưới so với mặt giữa. Sự đối xứng của mặt dưới. Độ sâu của nếp môi cằm để giúp bạn có được một chiếc cằm ưng ý, hài hòa với gương mặt

Độn cằm V line cho gương mặt thanh tú

Độn cằm V line được đánh giá là phẫu thuật rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật vì được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo.

Chất độn nhanh chóng, tương thích với cơ thể

Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt, khắc phục triệt để các tình trạng càm lệch, cằm ngắn

Trượt cằm cho gương mặt thon dài, đầy nữ tính

Phẫu thuật trượt cằm có rất nhiều ưu điểm như: chiều dài cằm được kéo dài tối đa ra trước hoặc sau, không có trường hợp không thích ứng phải lấy ra như độn bằng chất liệu độn , thời gian phẫu thuật nhanh, đạt được kết quả tối đa…

Phẫu thuật một đường nhỏ ở trong miệng vùng niêm mạc cằm. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách các mô bộc lộ phần xương cằm. Sau khi đo đạc trên xương cằm thực tế và qua phim chụp bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt cũng như theo yêu cầu của bạn. Khi chiếc cằm khi trượt ra đã phù hợp bác sĩ sẽ cố định xương bằng 2 screws và khâu đóng lại.

Quy trình phẫu thuật được thực hiện dưới bàn tay điêu luyện của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng hệ thống máy móc hiện đại. Máy x-quang kỹ thuật số pano-ceph tia X không gây hại cho sức khỏe sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương để tìm ra khiếm khuyết xương của bạn. Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS tiến hành phân tích hệ thống xương và cung cấp những thông số kỹ thuật để bác sĩ tham khảo và thực hiện đường phẫu thuật chính xác. Máy vectra 3D – một chiếc máy hiện đại của Mỹ cho bạn thấy được hình ảnh mô phỏng sau phẫu thuật để bạn tiến hành lựa chọn khuôn mặt phù hợp với mình nhất. Máy cắt xương chuyên dụng và siêu âm của Đức và Hàn sẽ thực hiện những đường cắt mỏng, sắc bén, không tạo bột xương, không gây chấn thương xương và tổn thương mô mềm.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Độn cằm V line 15.000.000đ
Trượt cằm 25.000.000đ

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.