QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

TẶNG DỊCH VỤ PHÚ TRẮNG KHI MUA LIỆU TRÌNH TRUYỀN TRẮNG NOÃN THỰC VẬT THỤY SỸ

Khi mua liệu trình 10 lần truyền trắng với noãn thựa vật Thụy Sỹ 100% quý khách hàng sẽ được tặng ngay 5 lần sử dụng dịch vụ phú trắng body cùng 01 kem dưỡng body cực hot.

TRUYỀN TRẮNG DA NOÃN THỰC VẬT MADE IN THỤY SĨ 100% là biện pháp làm trắng da từ bên trong, bằng cách tái tạo và nuôi dưỡng tế bào mới, tăng cường lưu thông máu. Tế bào noãn thực vật sẽ cho bạn một làn da trắng mịn màng và hồng hào thật tự nhiên chứ không trắng bệch như nhiều phương pháp tắm trắng khác. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà thuốc tiêm trắng da đem đến.

Truyền trắng sẽ làm da mặt và toàn thân trắng sáng một cách tự nhiên, xóa bỏ các vết sạm nám da, những mảng tàn nhan hay đồi mồi, giúp da đen trở thành da trắng trẻo, hồng hào, mịn màng. Các dưỡng chất của tế bào noãn thực vật còn thải độc tố trên da, kích thích sự tăng trưởng của collagen, làm tăng độ đàn hồi cho da, làm giảm nếp nhăn, ngăn chặn lão hóa da.

Bên cạnh khả năng làm trắng phương pháp này còn ngăn ngừa sự hình thành của hắc sắc tố melanin, nguyên nhân làm da nám, thô sần

Công nghệ truyền trắng da noãn thực vật Thụy Sĩ an toàn

Các dưỡng chất được đưa vào cơ thể bao gồm những thành phần cần thiết không chỉ làm đẹp mà còn bồi bổ sức khỏe của bạn như: khoáng chất Mg, K, Ca…, các loại vitamin A, E, C, B1, B2, B6, B12…; các axit amin và các hoạt chất chống oxi hóa.

 

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.