QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

TÁI TẠO TẾ BÀO DA VỚI TINH CHẤT BĂNG KIM CƯƠNG VÀ MẶT NẠ VÀNG

Ở tuổi 20, làn da mất khoảng 20 ngày để tái tạo tế bào mới và khi 30 bạn thời gian này sẽ là 30 ngày. Để rút ngắn thời gian tái tạo tế bào mới cho da bạn có thể sử dụng dịch vụ "Tái tạo tế bào da với tinh chất băng kim cương và mặt nạ vàng" tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo.

Quá trình tái tạo tế bào da diễn ra như thế nào? 

Bề mặt da của bạn được tạo thành từ nhiều lớp tế bào liên kết chặt chẽ với nhau. Lớp dưới cùng của tế bào (lớp đáy) chứa các tế bào gốc của da và chúng có khả năng phân chia và tạo các tế bào con. Sau đó, lớp tế bào con sẽ từ từ di chuyển lên các lớp tế bào.

Trong thời gian chuyển đổi này, các tế bào con sẽ dần trưởng thành và trải qua nhiều thay đổi khác. Những thay đổi này bao gồm sự tích tụ của các hạt chứa keratohyalin (một dạng protein keratin) và từ từ yếu dần, cuối cùng mất hạt nhân, các bào quan và trở thành tế bào phẳng, rời khỏi bề mặt da như những tế bào chết và da lại tiếp tục một chu kỳ tái tạo mới. Quá trình tái tạo da được ví von là một phép vi phân cuối cùng, như thể các tế bào da đang tham gia vào một hành trình đầy ý nghĩa. Điều quan trọng lúc này là chúng ta cần tác động như thế nào để các tế bào mới liên tục được sản sinh khỏe mạnh, tái tạo tế bào da mới để làn da luôn tươi tắn, hồng hào và đầy sức sống.

Tinh chất bằng kim cương và mặt nạ vàng là một trong những nguyên liệu quan trong hỗ trợ đắc lực trong quá trình sản sinh ra các tế bào da mới giúp bạn có được gương mặt rạng ngời, đầy sức sống.

Tinh chất băng kim cương 

  • Tinh chất băng kim cương được tinh chế với công nghệ Nano siêu thẩm thấu kết hợp bổ sung các thành phần như: Collagen 15%, Hyaluronicacid, Vitamin A, C, E cho da. Ngoài ra tinh chất băng kim cương còn giúp bóc tách da sừng sùi tẩy tế bào chết, làm sạch da, giúp da mặt căng mịn và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất.
  •  
  • Tinh chất băng kim cương với tính năng ưu việt của mình trong việc loại bỏ tế bào chết, tế bào sừng, tăng cường sản sinh tế bào mới. Bên cạnh đó còn có khả năng làm trắng, cung cấp độ ẩm, phục hồi làn da lão hóa

Mặt nạ vàng

  • Các nguyên tố Vàng khi đắp vào da có thể thẩm thấu tới tận những lớp biểu bì đáy của da giúp cải thiện các vấn đề về da và làm đẹp tận gốc.
  •  
  • Vàng có thể làm cho các tế bào, các Collagen, Elastin trong da được phục hồi và tái tạo nhanh chóng do đó sẽ làm cho da săn chắc hơn, xóa nhanh vết nhăn, giảm các hắc tố da để làm mờ vết thâm, tàn nhang
  •  
  • Khi tinh chất vàng thẩm thấu vào da sẽ kích thích lưu thông máu và kích hoạt tế bào da. Kết quả là, các thớ sợi Collagen được sản sinh & cấu trúc lại sau 4 - 5 ngày.

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.