QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

PHUN CHÂN MÀY GẢY HẠT NANO 6D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Khác với các phương pháp thun chân mày khác, phun chân mày gảy hạt nano 6D công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có được đôi hàng chân mày tự nhiên, chân thật dù ở bất cứ góc độ nào.

Dịch vụ ứng dụng phương pháp gảy hạt mới nhất hiện nay tại thị trường làm đẹp Hàn Quốc, phun thành như hạt nhỏ siêu mịn, đều màu trên da. Bên cạnh đó, không xâm lấn vào da, không tiêm, không sưng, không đau, không chảy máu và không nghỉ dưỡng nhưng đôi hàng chân mày vẫn hài hòa với gương mặt và giữ được nét tự nhiên.

Sử dụng màu mực mới chuẩn đẹp được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không gây kích ứng, không đổi màu với những biến động của thời tiết. Với đội ngũ chuyên da giàu kinh nghiệm và khả năng thẩm mỹ cao sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Mỗi cặp lông mày của bạn đều được kiểm tra thiết kế và tư vấn kĩ lưỡng trước khi thực hiện

Ưu điểm của Phun chân mày gảy hạt Nano 6D công nghệ Hàn Quốc

  • Lớp mực phun mềm mại, siêu mịn cho cảm giác chân thật đến khó tin.
  • Mực phun được chiết xuất từ thiên nhiên rất an toàn cho da. Bên cạnh đó, Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sử dụng màu mực siêu đẹp, chuẩn tone giúp hàng chân mày sau phun luôn tinh tế, bền đẹp như ý.
  • Giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm như lông mày nhạt màu, thưa thớt, ngắn ngủi… một cách nhanh chóng, triệt để mà không phải mất công trang điểm mỗi ngày.

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.