QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

NỐI MI 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Một hàng mi dài và cong vút là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có được làn mi đẹp như ý và phương pháp nối mi 3D theo công nghệ Hàn Quốc tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo là giải pháp hoàn hảo nhất cho đôi mắt của bạn

Phương pháp nối mi công nghệ Hàn Quốc như một “ma thuật” biến hóa trên đôi mắt sẽ làm tôn lên vẻ ấn tượng cho gương mặt khắc phục triệt để những khuyết điểm như mi thưa, nhạt màu, ngắn,…

Nối mi là gì?

Nối mi được phát minh vào năm 1916 và từ đó nó trở thành bí quyết thu hút ánh nhìn của nhiều phụ nữ. Nối mi 3D là phương pháp làm dài mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng chất keo đặc biệt.

Nối mi 3D - Ai thấy cũng mê

Đến với Vẻ Đẹp Hoàn Hảo bạn sẽ được kĩ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn cũng như là thực hiện các công đoạn nối mi để đôi mắt của bạn đẹp một cách tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. 

Nhân viên sẽ thực hiện tỉ mỉ trau chuốt từng sợi mi đồng thời giúp bạn lựa chọn độ dài, cong phù hợp nhất. Đặc biệt hơn Vẻ Đẹp Hoàn Hảo nhập khẩu mi lụa nhân tạo với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Từng sợi mi được kết nối trên đôi mắt đạt tiêu chuẩn an toàn cao đem lại cảm giác dễ chịu, không hề có bất kì tổn thương nào xảy ra trong quá trình sử dụng.

Một vấn đề nhiều người lo ngại là nguy cơ mi sẽ bị rụng cao trong thời gian ngắn tuy nhiên ở Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sử dụng keo nước không gây độc với da người sử dụng và có độ kết dính cao.

Quy trình nối mi 3D

Trước tiên bạn sẽ được tư vấn kĩ càng cùng các nhân viên tại Spa để có được cặp mi ưng ý nhất khi hoàn thành. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tư vấn chọn kiểu để phù hợp với màu da, màu tóc. 

Sau đó bạn được làm sạch mi mắt, dán băng keo dính và thực hiện nối mi.  Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất từng cọng mi giả sẽ được gắn vào một mi thật hoàn toàn thủ công bằng tay. Sau cùng là dưỡng mi bằng nước chuyên dụng. 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.