QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

LÀM SĂN CHẮC VÀ TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ VENUS VIVA (LIỆU TRÌNH 10 LẦN)

Lão hóa da có thể là do tác nhân từ môi trường ô nhiễm xung quanh hoặc do yếu tố di truyền, hormon và thời gian. Lão hóa khiến vùng da bị chảy xệ, kém săn chắc ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Để giúp bạn lấy lại nét thanh xuân Vẻ Đẹp Hoàn Hảo đã nghiên cứu và học hỏi phương pháp làm săn chắc và trẻ hóa da bằng công nghệ Venus Viva từ châu Âu.

Công nghệ Venus Viva là gì?

  • Công nghệ Venus Viva an toàn cho tất cả loại da và hoạt động với công nghệ đột phá NanoFractional RF và SmartScan cho phép kiểm soát mật độ vùng da được đốt nóng
  •  
  • Công nghệ NanoFractional RF và SmartScan với 160 chân mỗi đầu và 62mj mỗi chân cho diện tích tiếp xúc với bề mặt da lớn hơn.
  •  
  • Công nghệ Venus Viva sử dụng hệ thống 160 pin dẫn nhiệt tận sâu 500 micro, năng lượng từ Fractioanl cho phép cả cắt bỏ biểu bì và RF làm đầy các vùng hạ bì kết quả bóc tách lớp biểu bì, sản sinh collagen mới, phục hồi collagen tổn thương

Ứng dụng công nghệ Venus Viva trong liệu trình làm săn chắc và trẻ hóa da

Công nghệ Venus Viva với đầu Nano Fractional RF chứa song song điện cực, các chân pin truyền tải năng lương vi phân cực nhỏ tác động sâu đến lớp hạ bì, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. 

Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, elastin và hình thành các acid hyaluronic trong lớp hạ bì làm căng đầy các vùng da bị chảy xệ. Ngoài ra, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của Fractional cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Điều này có nghĩa là tất cả các vết đốm da sạm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn. Sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da thêm săn chắc đạt được hiệu quả tốt hơn.

Ưu điểm của công nghệ Venus Viva trong liệu trình làm săn chắc và trẻ hóa da

  • Cảm giác dễ chịu hơn do vùng da được điều trị không bị tổn thương nhiều như khi điều trị bằng laser cổ điển.
  •  
  • Do kích thước điểm chiều của chân pin cực nhỏ nên năng lượng xâm nhập vào da sâu hơn, ít đau, ít gây tổn thương da; đồng thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da, giúp da mau lành nên ít gây tác dụng phụ.
  •  
  • Làm săn chắc và tái tạo giúp da được trẻ hóa, mịn màng, trắng sáng.

BẢNG GIÁ ÁP DỤNG CHO TỪNG VÙNG

VÙNG (Liệu trình 10 lần) GIÁ (VND)
Bắp tay 1.500.000
Bắp chân 2.500.000
Bắp đùi 3.000.000
Bàn tay 1.200.000

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.