QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

GIẢM BÉO HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VỚI CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY

Tình trạng thừa cân, béo phì một số vùng trên cơ thể đang dần phổ biến, không những gây nên những nguy hiểm cho sức khỏe mà việc tích tụ mỡ đã ảnh hưởng không nhỏ trên vóc dáng, nét đẹp thẩm mỹ của chúng ta. Có nhiều phương pháp để giảm mỡ tích tụ như tập thể dục, ăn kiêng, phẫu thuật hút mỡ,...tuy nhiên giảm mỡ bằng phương pháp Mesotherapy vẫn đang được xem là một trong những hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

 

Mesotherapy đã và đang được ứng dụng trị liệu tình trạng mỡ thừa ở một số vùng trên cơ thể tại các nước tại châu Âu, châu Mỹ trong nhiều năm qua. Đây là phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất để giảm mỡ tích tụ cục bộ và làm bề mặt da láng mịn. Công nghệ Mesotherapy được xem như là phương pháp an toàn nhất hiện nay không xử dụng các biện pháp xâm lấn nguy hiểm.

Công nghệ Mesotherapy trị liệu giảm mỡ tích tụ như thế nào?
• Kích thích tăng tuần hoàn máu đến khu vực trị liệu.
• Làm tan mỡ ứ đọng cục bộ
• Lấy đi các mô liên kết xơ cứng
• Tăng cường dẫn lưu tĩnh mạch và hệ bạch huyết. Khi trị liệu, thuốc sẽ làm tan mỡ ứ đọng trong các tế bào mỡ, tăng dẫn lưu tĩnh mạch và hệ bạch huyết, hồi phục các mô liên kết bị hư hại...từ đó sẽ hồi phục tính thẩm mỹ và các đường nét đẹp của cơ thể. 

Thuốc giảm béo được sử dụng trong liệu trình có thành phần chính là chất ly giải mỡ chiết xuất từ các vitamin và khoáng chất có tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy mỡ – ly giải những phần mỡ không mong muốn nằm dưới da đồng thời làm bằng phẳng những vùng da rạn nứt hay lồi lõm.

Để tăng cường hiệu quả trị liệu của công nghệ giảm béo này, các bạn nên thường xuyên tập thể dục và có chế độ ăn uống kiêng cữ hợp lý, ít chất bột, ít mỡ, đường...

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.