QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ DA SẬM MÀU TOÀN MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ VENUS VIVA KẾT HỢP CÔNG NGHỆ LASER

​Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều muốn sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng. Tuy nhiên tình trạng da sậm màu vẫn thường xuyên xuất hiện làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Sự kết hợp hoàn hảo của Công nghệ Venus Viva và Công nghệ Laser sẽ giúp bạn khắc phục sắc tố da sậm màu trên toàn khuôn mặt nhanh chóng, hiệu quả, không gây tác dụng phụ

Nguyên nhân khiến da sậm màu

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến làn da sậm màu đó là do bạn không thoa kem chống nắng hàng ngày, khiến sắc tố melanin trên da tăng lên làm màu da tối đi trông thấy. Bên cạnh đó, yếu tố di truyền cũng quyết định một phần màu da. Nếu như bố mẹ bạn có làn da sậm màu thì bạn cũng sẽ sở hữu làn da này. Ngoài ra, chứng rối loạn da cũng là một trong những thủ phạm gây ngứa, da dày, sậm màu...

Điều trị sắc tố da sậm màu bằng công nghệ Venus Viva

Venus Viva ứng dụng công nghệ Nano Fractional RF (công nghệ sóng cao tần vi điểm) và Smartscan (chế độ quét thông minh) 

Nano Fractional RF có khả năng truyền năng lượng dưới dạng vi phân cực nhỏ xâm nhập vào trong da ở mức sâu 500 micro, tác động sâu đến lớp hạ bì - lớp sâu nhất của da. Điều này thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, elastin và hình thành các acid hyaluronic (nhân tố giữ ẩm) trong lớp hạ bì, làm trẻ hóa và căng vùng da, giúp da trắng hồng từ sâu bên trong. Đồng thời, Venus Viva gia tăng sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

Smartscan giúp năng lượng RF quét nhanh hơn trên bề mặt da, chuyển hóa năng lượng đồng đều trên vùng điều trị và làm giảm đến mức tối thiểu các thương tổn cho da, điều trị sắc tố sậm màu giúp da sáng hơn, giảm hẳn mụn, xóa được vết thâm và se khít lỗ chân lông.

Kết hợp cùng Công nghệ laser hiện đại

Tia laser xuyên qua da, tác động đến vùng da cần điều trị, năng lượng được phát ra gây rung lắc mạnh, làm vỡ vụn các sắc tố sậm màu thành những hạt nhỏ li ti, một phần hạt nhỏ này được đẩy lên bề mặt da và dễ dàng loại bỏ, phần còn lại tự đào thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể. Mang đến cho bạn một làn da mới trắng hồng, rạng ngời.

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.