QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

ĐIỀU TRỊ MỤN LƯNG CÔNG NGHỆ CAO

Mụn ở lưng cũng là một vấn đề khiến nhiều bạn đau đầu và dùng nhiều phương pháp điều trị nhưng kết quả lại không như mong muốn. Để giúp bạn xua tan nổi lo này Vẻ Đẹp Hoàn Hảo mang đến cho bạn dịch vụ điều trị mụn lưng bằng công nghệ laser kĩ thuật cao kết hợp với kem đặc trị hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, không tái phát.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn lưng

  • - Lưng là vùng da rất nhờn, do tuyến dầu ở vùng này hoạt động mạnh. Ngoài ra, phần da lưng luôn tiết nhiều mồ hôi hơn những vùng da khác nhưng lại không dễ dàng vệ sinh như da mặt nên rất dễ hình thành mụn. Một số bạn lại có thói quen là cứ luôn tay quờ ra sau để cậy, nặn nên mụn không những không hết mà vết thâm đen lại càng nhiều.
  • - Do căng thẳng, mệt mỏi, stress hay làm việc trong môi trường ô nhiễm bụi bẩn tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mụn phát triển.

Có rất nhiều cách điều trị mụn lưng bằng phương pháp dân gian như sử dụng chanh, nước muối,...tuy nhiên phải mất thời gian rất lâu mới đạt được hiệu quả như mong muốn và tình trạng mụn có thể quay trở lại. 

Sử dụng phương pháp điều trị mụn lưng bằng công nghệ laser shr 2000

  • - Tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo nhân viên sẽ sử dụng tia laser shr có bước sóng 2000nm được chấp thuận sử dụng trong điều trị mụn, sẹo, nám,.... tác động vào vùng da bị mụn, tiêu diệt vi khuẩn P.Acnes, làm giãn nở lổ chân lông, giúp các chất bã thoát ra ngoài, làm hạn chế sự tắc nghẽn chất nhờn, giảm sưng tấy.
  • - Ngoài tác động vào vùng mụn đang phát triển, với các thông số điều chỉnh khác nhau, tia laser shr 2000 còn rất hiệu quả trong việc giảm sẹo do mụn.
  • - Sau liệu trình điều trị bạn sẽ thấy tình trạng mụn đang sưng tấy sẽ giảm đi, giảm đỏ rõ rệt. Ổ nhiễm trùng bên dưới được thu hẹp nhanh chóng, vùng tổn thương được chữa lành trong thời gian ngắn.

BẢNG GIÁ ÁP DỤNG CHO TỪNG VÙNG

VÙNG ĐIỀU TRỊ GIÁ (VND)
Toàn lưng 2.500.000
Nửa lưng 1.800.000

 

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.