QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

DỊCH VỤ WAX

Mùa hè đang cận kề, thay vì khoe đôi chân trơn mịn và bờ vai thon thả trong nắng vàng thì bạn lại phải giấu chúng đi chỉ những sợi lông đáng ghét. Đừng quá lo lắng, vì giờ đây bạn đã có thể nói lời tạm biệt với chúng bởi đã có dịch vụ wax lông tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo. Dịch vụ giúp bạn có 1 làn da mịn màng nhưng rất an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Wax là phương pháp lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da bằng sáp gel. Sau khi wax lông bạn sẽ duy trì được làn da trơn láng, mịn màng trong thời gian dài hơn so với những phương pháp tẩy lông từ nguyên liệu tự nhiên hay bất kỳ loại thuốc hoặc kem tẩy lông nào.

Sử dụng dịch vụ wax lông tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối của phương pháp này. Không gây ra đau rát hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào cho bạn trong suốt quá trình wax, giúp ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của những sợi lông trong thời gian dài và đặc biệt là chi phí vô cùng hợp lý

Ưu điểm của dịch vụ Wax lông tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo

  • Là phương pháp tẩy lông hiệu quả, thời gian lông mọc lại lâu dài và đặc biệt là loại bỏ lớp tế bào chết bám chặt trên da
  •  
  • Quy trình tẩy lông nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian
  •  
  • Ngăn chặn khả năng cung cấp chất dinh dưỡng và cản trở sự xuất hiện trở lại của sợi lông sau khi tẩy trong một thời gian khá dài.
  •  
  • Hoàn toàn không sử dụng các phương pháp xâm lẫn, không làm tổn hại đến da

BẢNG GIÁ ÁP DỤNG CHO TỪNG VÙNG

VÙNG GIÁ (VND)
Ria mép 100.000
Nửa chân 300.000
Cả chân 450.000
Nửa tay 300.000
Cả tay 400.000
Nách 150.000
Bikini 300.000

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.