QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

Đã truy tìm ra phương pháp phục hồi da mụn hiệu quả, an toàn tại Vẻ đẹp hoàn hảo Clinic

Từng tiếp xúc với hàng trăm ngàn trường hợp bị mụn từ nhẹ đến nặng, thậm chí nhiều trường hợp gánh chịu hậu quả nặng nề do không điều trị, chăm sóc đúng cách, Bs. Nguyễn Quang Minh, Phó khoa Laser và Chăm sóc da - Bệnh viện Da liễu Trung ương cùng Vẻ Đẹp Hoàn Hảo đã có những chia sẻ chuyên sâu, giải đáp tất cả các thắc mắc và giúp các bạn trẻ tìm ra phương pháp phục hồi da mụn hiệu quả, an toàn

Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Clinic là địa chỉ điều trị mụn uy tín, quy trình điều trị mụn được thực hiện đúng chuẩn y khoa.

Mụn là một trong những vấn đề nghiêm trọng và tồi tệ nhất đối với làn da và thẩm mĩ của gương mặt. Tuy nhiên, do tác động của môi trường ô nhiễm, áp lực cuộc sống, chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý, nội tiết tố… mà số lượng người bị mụn ngày càng tăng. Ngay cả nhiều người làm việc văn phòng và có chế độ chăm sóc cơ thể khá tốt nhưng vẫn bị mụn “quấy rầy”. Tại bệnh viện cũng như các trung tâm chăm sóc da, mỗi ngày bạn đều có thể nhìn thấy rõ tình trạng này.

Chăm sóc và điều trị da mụn đòi hỏi những phương pháp an toàn và đúng khoa học. Bởi lẽ, làn da bị tổn thương do mụn rất dễ để lại sẹo hoặc trở nên tồi tệ hơn nếu bạn không tìm đúng nơi uy tín để điều trị. Đặc biệt là trong thời đại bùng nổ công nghệ và mạng xã hội như hiện nay, các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng cùng những lời quảng cáo hoa mĩ đang tràn lan khiến nhiều người dễ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, tất cả mọi phương pháp đúng đắn và an toàn đều phải dựa trên sự kiểm chứng của các chuyên gia y tế và những người có chuyên môn. 

Điều trị thâm sau mụn thành công tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Clinic 

Trong buổi hội thảo diễn ra ngày 4/6 vừa qua với chủ đề “Truy tìm phương pháp phục hồi da mụn hiệu quả, an toàn”, đích thân Bs. Nguyễn Quang Minh đã giải đáp tất cả những câu hỏi liên quan đến mụn như: Làm thế nào để “cứu” làn da đang gặp vấn đề về mụn? Tại sao trị mụn nhiều năm vẫn không khỏi? Trị mụn như thế nào là an toàn và không bị tái phát ? Sẹo rỗ sau mụn liệu có điều trị được không? Hoặc bất kỳ thắc mắc nào mà bạn quan tâm xoay quanh việc chăm sóc da.

Điều trị sẹo rỗ thành công bằng công nghệ Lăn kim kết hợp PRP và cắt đáy sẹo tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Clinic. Hình ảnh da khách hàng hồi phục chỉ sau 1 liệu trình

Đặc biệt hơn, người tham gia sẽ được đích thân bác sĩ thực hiện miễn phí các dịch vụ trị mụn và chăm sóc da mụn, trong đó có hai phương pháp hàng đầu thế giới hiện nay là PRP cắt đáy sẹo rỗ và carbonxy cho da mụn vượt trội độc quyền. Đây là hai phương pháp ưu việt đang được Vẻ Đẹp Hoàn Hảo áp dụng trong liệu trình điều trị mụn và phục hồi da sau mụn cho khách hàng

Ca sĩ Vicky Nhung và hai trường hợp “người thật, việc thật” từng điều trị mụn dứt điểm đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thực tế về hành trình tìm lại làn da khỏe mạnh, mịn màng cho những ai quan tâm. Với tài ăn nói khéo léo, cách đặt câu hỏi hài hước, Vicky Nhung khiến cả khán phòng không ngớt tiếng cười.

Vẻ Đẹp Hoàn Hảo – Sự chuyên nghiệp, tận tâm và những con số biết nói:

- 95% khách hàng đều quay lại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo. Tại đây, lượng khách hàng trung thành chính là lời khẳng định khách quan nhất đối với chất lượng và dịch vụ.

- 150 là số trường hợp đã điều trị hết mụn vĩnh viễn và lấy lại làn da đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống do các chuyên viên từ Vẻ Đẹp Hoàn Hảo thực hiện.

- 2 tuần: là khoảng thời gian tối thiểu để một làn da mụn được điều trị và bắt đầu phục hồi. Tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo, yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu nên đối với da mụn, bạn cần có những liệu trình hợp lý.

- 1 phút: là khoảng thời gian lâu nhất mà bạn sẽ đợi những phản hồi của chúng tôi, có thể trực tiếp hoặc thông qua được dây nóng (SĐT….) để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ hoặc có bất kỳ góp ý nào.

- 30 là số lượng kỹ thuật viên, chuyên viên hiện có của Vẻ Đẹp Hoàn Hảo. Tất cả đều được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, thái độ, sự chu đáo và tận tâm với khách.

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.