QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

COOKTAIL TRẺ HÓA DA - DƯỠNG CHẤT CĂNG BÓNG TRẺ HÓA DA SUPER SKIN

Có một bí quyết vô cùng đơn giản và nhanh chóng để có được làn da căng bóng, mịn màng đó là phương pháp tiêm "cooktail" trẻ hóa da phối hợp xóa nhăn tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo. Hỗn hợp bao gồm các dưỡng chất tự nhiên được đưa sâu vào bên trong da giúp da căng bóng, mịn màng.

COOKTAIL TRẺ HÓA DA - DƯỠNG CHẤT CĂNG BÓNG TRẺ HÓA DA SUPER SKIN TỪ THỤY SĨ là phương pháp làm đẹp rộng khắp châu Á đặc biệt là tại: Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông …Phương pháp này đươc ví von như một ly cooktail tươi mát cung cấp độ ẩm từ sâu bên trong cho da và đặc biệt giúp bạn có được làn da căng bóng không tì vết.

COOKTAIL TRẺ HÓA DA PHỐI HỢP XÓA NHĂN là gì?

Đó là một hỗn hợp bao gồm các dưỡng chất như HA và axit amin. Hyaluronic acid (HA) có tác dụng giữ ẩm mạnh, chỉ cần tiêm một ít vào vùng mô phía dưới các rãnh nhăn được nâng lên, các nếp nhăn được nhẵn ra và dần dần biến mất, đem lại làn da mịn màng không gây đau đớn mà được nét đẹp tự nhiên và an toàn.

Hỗn hợp các chất được tiêm vào dưới da có kết cấu và tính chất giống như axit hyaluronic (HA) – những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như axit hyaluronic trong cơ thể người.

Tác dụng của phương pháp tiêm "Cooktail" trẻ hóa da phối hợp xóa nhăn

Hyaluronic acid – thành phần chính trong hồn hợp là một chất tự nhiên được tìm thấy trong tất cả các cơ quan của cơ thể. Việc tiêm axit hyaluronic có chứa nhiều nước hơn 200 – 300 lần so với việc bôi kem dưỡng ẩm lên da do đó làn da của bạn luôn được giữ ẩm, căng bóng, mịn màng tự nhiên

Giảm nếp nhăn ở các cùng khóa mắt, miệng, trán,...

Cho hiệu ứng làn da mềm mại, mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông một cách tự nhiên

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.