QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

CÔNG NGHỆ PRP TRONG ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN VÀ TRẺ HÓA DA

Công nghệ PRP không còn xa lạ với những người yêu chuộng các phương pháp làm đẹp hiện đại. Từ các ngôi sao Hollywood cho đến các người đẹp xứ Hàn đều chọn PRP như một phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo PRP được ứng dụng trong điều trị sẹo mụn, trẻ hóa da và làm mờ các sắc tố da mang đến làn da rạng ngời, mịn màng.

Kỹ thuật PRP thực chất là gì?

Liệu pháp tiêm “huyết tương giàu tiểu cầu”, tiếng Anh gọi là “Platelet Rich Plasma”, viết tắt là PRP - làm đẹp bằng máu là phương cách sử dụng một số thành phần có trong máu của chính mình để giúp giữ gìn nét tươi trẻ và phục hồi các vấn đề về da. 

Năm 1987, huyết tương giàu tiểu cầu được áp dụng lần đầu tiên trong một ca phẫu thuật tim. Sau đó được sử dụng để điều trị các tổn thương bệnh lý và thu được kết quả tốt nhờ khả năng làm vết thương mau lành, nhất là với các tổn thương cơ xương khớp. Qua quá trình điều trị bệnh đó người ta phát hiện thêm những khả năng của nó trong việc chống lại quá trình lão hóa, tăng cường khả năng tái tạo tế bào mô nhằm duy trì, phục hồi sức khỏe và nhan sắc. Và bác sĩ người Mỹ Charles Runels là người đầu tiên đưa kỹ thuật này vào áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Quy trình ứng dụng công nghệ PRP trong phương pháp điều trị các vấn đề về da

Sau khi một lượng máu nhỏ khoảng 30ml được lấy ra khỏi cơ thể, chúng sẽ được xử lý bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để có được dung dịch huyết tương chứa khối lượng tiểu cầu nhiều gấp 3 - 7 lần máu bình thường (máu bình thường có 150.000 - 400.000 tiểu cầu/mm3). Đó chính là huyết tương đã được làm giàu tiểu cầu. 

Huyết tương được làm giảm tiểu câu đưa vào các vùng điều trị da bằng các dụng cụ như kim chích, kim lăn. Tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo, chúng tôi sẽ sử dụng bút kim lăn xuất xứ Hàn Quốc với 36 đầu kim nhỏ để đưa huyết tương tiểu cầu vào toàn bộ da mặt.

Sau khi được đưa vào vùng da cần điều trị, dung dịch huyết tương giàu tiểu cầu này sẽ giải phóng hàng loạt các yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo tế bào mô cơ thể làm các vết thương mau lành và ngăn cản quá trình lão hóa da và các thành phần mô khác của cơ thể.

Các yếu tố tăng trưởng được giải phóng chủ yếu là: Yếu tố tăng tưởng có nguồn gốc tiểu cầu; yếu tố tăng trưởng beta giúp tăng cường khả năng biệt hóa và tăng trưởng của tế bào; yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi; yếu tố tăng trưởng tế bào nội mạc mạch máu; yếu tố tăng trưởng da; yếu tố tăng trưởng tế bào keratin; yếu tố tăng trưởng mô liên kết.
Sự phóng thích đồng loạt các yếu tố trên tạo những tác động riêng biệt và liên kết hỗ trợ nhau đưa đến các hiệu quả: Tăng sinh trẻ hóa tế bào mô; tăng sinh collagen, làm dày mô dưới da, tăng cường sức khỏe của da; huy động tế bào tập trung đến làm lành vết thương; tăng cường quá trình biệt hóa tế bào.

Ưu điểm của phương pháp PRP

  • Điều trị dứt điểm tình trạng sẹo do mụn để lại, giúp trẻ hóa và làm mờ các sắc tố da
  •  
  • Công nghệ điều trị bằng PRP giúp làm đẹp cho da mà không cần phải phẫu thuật deo kéo đau đớn
  •  
  • PRP trích từ máu của chính cơ thể mình nên không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng hay đào thải, không có tác dụng phụ.
  •  
  • Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả điều trị được kéo dài.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.