QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

CÔNG NGHỆ HIFU TRẺ HÓA DA, NÂNG CƠ KHÔNG PHẪU THUẬT

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng da lão hóa, chảy xệ trong đó 80 – 90% do tuổi tác và yếu tố môi trường tác động. Vậy phương pháp nào giúp phục hồi và trẻ hóa làn da hiệu quả cao nhất mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo? CÔNG NGHỆ HIFU TRẺ HÓA DA, NÂNG CƠ KHÔNG PHẪU THUẬT được ứng dụng thành công tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sẽ giúp bạn quay lại tuổi thanh xuân tươi đẹp

1. Công nghệ HIFU ULTRA-TECH là gì?

Công nghệ HIFU ULTRA-TECH sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU tác động đến tầng SMAS ,độ sâu 1.5mm - 3.0mm – 4.5mm, đây là nơi dung để nâng đỡ collagen và elastin, với mức nhiêt độ 60 -70 độ C để kích thích tầng SMAS được tái tạo và co lại, làm cho da săn chắc, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da, giúp giảm tốc độ lão hóa của da, để da khỏe và trẻ hóa hơn.

2. Sự khác biệt vượt trội của công nghệ trẻ hóa da Hifu Ultra-tech

Công nghệ vượt trội: Chỉ có duy nhất HIFU Ultra-tech sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động đến tầng SMAS tương đương với thế hệ phẫu thuật căng da mặt hiện nay. HIFU Ultra-tech có thể điều chỉnh chính xác cường độ tác động phù hợp xuống các vùng da có mức dày mỏng khác nhau với độ chính xác tuyệt đối, cho làn da căng đầy, nâng cơ mà không phẫu thuật.

Hiệu quả lâu dài: HIFU Ultra-tech giúp nâng cơ xóa nhăn và trẻ hóa da, làm giảm tốc độ lão hóa của da, hiệu quả kéo dài từ 6- 18 tháng. Hiệu quả nhìn thấy rõ rệt sau 1 tháng ở lần trị liệu duy nhất.

An toàn tuyệt đối: HIFU Ultra-tech phát ra năng lượng cao trong thời gian cực ngắn và hoàn toàn không cảm giác đau, không có tình trạng da bỏng đỏ , không phù nề như các phương pháp trị liệu khác.

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.