QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

CHĂM SÓC TÓC TOÀN DIỆN

Cái răng, cái tóc là góc con người đã trở thành câu nói quen thuộc trong dân gian. Thật vậy, một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt sẽ góp phần tạo nên cho bạn một diện mạo trẻ trung, tràn đầy sức sống. Dịch vụ CHĂM SÓC TÓC TOÀN DIỆN tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sẽ là bí quyết để bạn có được một mái tóc bồng bềnh, tự nhiên.

Cảm giác thư giãn: Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn khi chăm sóc tóc ở không gian riêng biệt, bài trí thiên nhiên và đầy yên tĩnh, không nồng nặc mùi hóa chất như ở các salon chuyên dụng.

Đảm bảo an toàn: Sản phẩm được sử dụng trong dịch vụ đều đến từ những thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới không gây độc hại, đảm bảo về sức khỏe cho người sử dụng.

Chăm sóc tóc và da đầu: Liệu trình chăm sóc tóc được thực hiện bài bản làm thư giãn da đầu, tăng khả năng hoạt động của các tế bào, giúp bảo vệ tóc và da đầu tốt hơn. Với quy trình gội, xả giúp làm sạch, thư giãn da đầu và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc. Liệu trình mặt nạ tóc sẽ giúp kem dưỡng được vuốt đều thấm sâu vào từng sợi tóc để làm tăng độ ẩm, bảo vệ tóc khỏi tình trạng, khô, chẻ ngọn do sử dụng hóa chất khi uốn, duỗi, nhuộm, bấm.

BẢNG GIÁ TỪNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC TÓC TOÀN DIỆN

DỊCH VỤ GIÁ (VND)
Gội xả thường 95.000
Gội xả dưỡng 150.000
Gội xả siêu dưỡng Maca 250.000
Mặt nạ tóc nhập khẩu 180.000
Mặt nạ tóc Macadamia 350.000

 

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.