QUẬN 3: 0903.986069

QUẬN 10: 0902.396986

CHĂM SÓC DA SIÊU ĐẶC BIỆT BẰNG TINH CHẤT BABOR BEAUTY FLUIDS

Tinh chất Babor Beuty Fluids là một hệ thống các ống tinh chất được coi như “Tiên dược” đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của làn da trong mọi thời điểm. Tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo quy trình chăm sóc da bằng Babor Beauty Flash sử dụng từ 3 đến 10 ống tinh chất liên tục thẩm thấu vào làn da, đem lại cảm nhận “thỏa cơn khát” với các hiệu quả cải thiện tức thì cho làn da ngay sau khi sử dụng.

Được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm cũng như trung tâm trị liệu chăm sóc sắc đẹp cao cấp hàng đầu đến từ Đức, Babor là công ty tiên phong trong việc sản xuất hệ thống ống tinh chất thiên nhiên sử dụng trong ngành mỹ phẩm.

Hệ thống tinh chất bao gồm:

1. Moisture Fluid: cung cấp độ ẩm cho làn da tươi mát & căng mọng tức thì

2. Regeneration Fluid: cung cấp năng lượng & dưỡng chất giúp tăng cường sinh khí và tái tạo những làn da stress, xám xỉn, mệt mỏi  bề mặt thô ráp do thiếu dầu...

3. Anti-aging Fluid: cung cấp các dưỡng chất chống lão hóa, tái tạo các làn da nhăn nheo, chùng xệ

4. Protection Fluid: cung cấp các dưỡng chất bảo vệ và tăng cường sức đề kháng cho làn da trước tác hại của môi trường:

5. Balancing Fluid: cung cấp các dưỡng chất làm dịu và cân bằng tức thì làn da bị kích ứng, rối loạn do mỹ phẩm, môi trường, hóa chất..

Ưu điểm của dịch vụ:

  • Dưỡng và trị liệu sâu, nhanh chóng và hiệu quả lên cả lớp biểu bì và hạ bì của tế bào da.
  • Phù hợp với mọi loại da cũng như tình trạng da, các tinh chất Fluids đậm đặc thẩm thấu nhanh và sâu, tác dụng lập tức, đem lại hiệu quả cải thiện da tức thì mà bạn có thể cảm nhận rõ rệt và bị thuyết phục ngay sau khi kết thúc liệu trình
  • Không chỉ cung cấp, bổ sung dưỡng chất, tăng sức đề kháng của da mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình trị liệu chuyên sâu các vấn đề của da như da khô, bong tróc, nám, tàn nhang, lão hóa, sạm màu, da mụn, lỗ chân lông to ….

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ tại vedephoanhao luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách.